ZPump สุดยอดรองเท้าวิ่ง นวัตกรรมล่าสุดจาก Reebok

Uncategorized

252_zpump_p

ZPUMP รองเท้าที่สร้างมาสำหรับทุกคน

พบว่าสาเหตุหลักของอาการบาดเจ็บจากการวิ่งนั้นเกิดจาก การที่ใช้รองเท้าไม่เหมาะสม และอีกปัจจัยหนึ่งที่หลายคนมองข้ามคือ การสวมใส่รองเท้าที่ไม่พอดีนั่นเองเพราะเราทุกคนไม่ได้เกิดมาเหมือนกัน  แต่ละคนนั้นถูกสร้างขึ้นในรูปแบบของตนเองโครงสร้าง และ รูปร่างของร่างกายถูกกำหนดโดยพันธุกรรมเป็นส่วนใหญ่ ทำให้เกิดรูปแบบทางโครงสร้างที่ต่างกันอย่างเป็นเอกลักษณ์  แต่นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Reebok ทางเราทราบดีถึงความสำคัญในข้อนี้ ด้วยเทคโนโลยี  เทคโนโลยีล้ำหน้าที่โอบอุ้มเท้าและข้อเท้าอยู่นักวิ่งด้วยโครงอากาศลิขสิทธิ์เฉพาะของทาง Reebok ทำให้รองเท้าวิ่งทุกคู่ นั้นถูกสร้างมาเฉพาะเพื่อทุกโครงสร้างเท้าและข้อเท้าของคุณ

“เพราะเรารู้ว่าแต่ละก้าวที่วิ่งนั้นสำคัญสำหรับคุณ”

ประกอบด้วย 3 เทคโนโลยีหลัก

ที่ทำงานร่วมกัน ให้คุณควบคุมเท้าของคุณได้รอบด้าน เคลื่อนไหวได้อย่างไร้ขีดจำกัด

1.The Pump technology – โครงสร้างที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้มีน้ำหนักเบาและโอบอุ้มทุกรูปเท้าได้อย่างกระชับ เท้าของคุณจึงสามารถวิ่งได้อย่างเต็มสมรรถนะ

2.The Fusion Sleeve – ผ้าใบห่อหุ้ม 4 ทิศทาง ไร้รอยต่อและมีน้ำหนักเบา ช่วยให้นักวิ่งควบคุมทิศทางของเท้าได้ง่ายขึ้นและให้ความรู้สึกสบายในการสวม ใส่แม้ในขณะวิ่ง

3.ZRATED outsole – พื้นรองเท้าได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากวัสดุที่ทำยางรถยนต์ ซึ่งจะช่วยให้นักวิ่งเคลื่อนตัวได้รวดเร็วและควบคุมการเคลื่อนไหวของเท้าได้ อย่างง่ายดาย

เป็นเวลากว่า 25 ปีที่เทคโนโลยีสุดคูล The Punp โด่งดังเป็นอย่างมาก จนวันนี้รีบอคได้ทุ่มเทและพัฒนาเทคโนโลยีนี้ขึ้นมาเป็นไฮไลท์ในรองเท้าวิ่งรุ่น ZPUMP  ที่ถูกออกแบบมาใน Concept ของ Pump To Fit เพียงคุณกดปั๊มลมเข้าไป รองเท้าคู่นี้ก็จะฟิตเข้ากับทุกรูปเท้าได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับรองเท้า ที่จะกระชับรูปเท้าของคุณ มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม โฉบเฉี่ยว เมื่อคุณได้ทดลองแล้วจะรู้สึกถึงความมั่นใจในการวิ่ง บังคับเท้าได้อย่างสบายแม้ในขณะที่คุณทะยานไปด้วยความเร็ว ควบคุมจังหว่ะในการออกกำลังกายของคุณได้อย่างแม่นยำ พลังในตัวคุณจึงถูกส่งผ่านมายังรองเท้า ZPUMP  อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

(Visited 124 times, 1 visits today)

Last modified: May 10, 2019