กล้ามแข็งแรง เป็นเหล็กกล้า ดั่ง Iron Man

Uncategorized

เราเสนอโปรแกรมของเหล่าฮีโร่ Marvel มาเยอะแล้ว จะพลาดตัวพ่อแห่งจักรวาล Marvel ไปได้อย่างไร คราวนี้ถึงป๋าโทนี่ (Tony Stark) หรือ Iron Man  ของเรากันแล้ว แต่ก่อนที่จะไปถึงโปรแกรมของเขา เรามาดูข้อมูลส่วนตัวของกันสักนิด

ส่วนสูง : 5’9 (175 เซ็นติเมตร)

น้ำหนัก : ราว ๆ 175 ปอนด์ (79-80 กิโลกรัม)

อายุ : 53 ปี

โถ….ใครจะเชื่อ ว่า Tony  อายุมากแล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรเลยเพราะป๋าก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าป๋าทำได้ แล้วที่สำคัญ โปรแกรมที่เราจะเสนอต่อไปนี้ สามารถเล่นได้ทุกวัย ทุกไซส์ เลยทีเดียว

ก่อนที่จะไปถึงโปรแกรมจริงๆ อยากจะขอแทรกเรื่องการเล่นโยคะของป๋าให้ได้ทราบกันก่อน แน่นอนว่านอกจากป๋าจะต้องเทรนอย่างอื่นเพิ่มเติม แต่ป๋าของเราก็ไม่เคยละทิ้งการเล่นโยคะไป เราได้รับการเปิดเผยจากเทรนเนอร์ของป๋า เกี่ยวกับโปรแกรมเทรนว่า ป๋าจะฝึกเวทเทรนนิ่งควบคู่ไปกับการฝึกหวิงชุน (Wing Chun – ศิลปะการต่อสู้แขนงหนึ่งของจีน คล้ายกับกังฟู) ดังนั้น เทรนเนอร์จะใช้เทคนิคตัดคาร์ดิโอออกและเพิ่มน้ำหนักเวทเข้าไปแทน นอกจากนี้ก็จะเสริมให้มีวันฝึกโยคะเข้าไปด้วย โดยจะวางแพลนสลับวันเล่น เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายและกล้ามเนื้อของป๋าได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่

สำหรับแผนโภชนาการของป๋านั้น ป๋ากินวันละประมาณ 5,000 cal เห็นตัวเลขก็รู้เลยว่า Bulk แน่นอน ด้วยการกินเท่านี้และฝึกหนักตามตารางข้างบน ป๋าของเราเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อได้ถึง 25 ปอนด์ และกลายร่างออกมาเป็น Iron Man อย่างที่เราได้เห็น  ป๋าได้ไม่เลือกวิธีไดเอตเฉพาะเจาะจง และฝากแนะนำเพิ่มเติมมาว่า แค่หาวิธีไดเอตที่เหมาะกับตัวคุณ และคุณสามารถอยู่และทำไปได้นาน นั่นแหละคือการไดเอตที่ดีที่สุด

โปรแกรมเทรน Iron Man

ความถี่ในการเทรน: 3-5 วัน/สัปดาห์

คำอธิบาย: เรานำเสนอโปรแกรมเทรนของป๋าโทนี่ ผสมกับการฝึกโยคะและสมาธิ ซึ่งคุณสามารถเลือกการฝึกที่สะดวกได้เองตามต้องการ

(Visited 388 times, 1 visits today)

Last modified: May 10, 2019